Tokoseiki Việt Nam

Tokoseiki Việt Nam

Tokoseiki Việt Nam

Tokoseiki Việt Nam

Tokoseiki Việt Nam
Tokoseiki Việt Nam
Hỗ trợ: 0939 760 333
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Nật
Zalo
Giới thiệu
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế chế tạo khuôn ép nhựa và các sản phẩm ép nhựa tại Việt Nam

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi áp dụng một triết lý kinh doanh rất đơn giản, đó là: Tạo niềm tin và giữ uy tín với khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội. “Chất lượng hàng đầu – Đổi mới theo xu hướng- Trách nhiệm cộng đồng- Cùng nhau phát triển bền vững”

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Công ty chúng tôi không chi sản xuất những sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm chất lượng cao, sản phẩm nhựa điện máy, nhựa kỹ thuật mà còn định hướng trong tương lai sẽ đa dạng hoá sản phẩm nhựa và hướng đến sản xuất sản phẩm nhựa y tế với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng – an toàn phục vụ cho cộng đồng. Trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công ép nhựa và chế tạo khuôn mẫu.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Không ngừng cải tiến liên tục để mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến giá cả. Đối với nhân viên: Mang lại môi trường làm việc thoải mái, đối xử công bằng văn minh, thực hiện toàn diện trách nhiệm và chính sách an sinh xã hội. Đối với nhà cung cấp: Luôn tôn trọng trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đối với cộng đồng, xã hội: Cam kết sản xuất xanh và bền vững, giảm thiểu tác động môi trường và sử dụng tài nguyên hiệu quả. Đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội và tạo việc làm ổn định cho người lao động.

Go Top